1. Giải pháp Điều khiển tích hợp TBA

– Hệ thống được xây dựng với duy nhất 1 phần mềm scada iControl của iGrid có chức năng thu thập, giám sát và điều khiển các cơ cấu chấp hành trong trạm. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các giao thức trong ngành điện, đảm bảo kết nối đầy đủ các thiết bị trong trạm.

– Phần cứng là các thiết bị chuẩn công nghiệp của các nhà sản xuất uy tín như ABB, iGrid, Advantech, Dell…

– Giải pháp tự động hóa được xây dựng với cấu trúc mở, giao diện người máy (HMI) thuận tiện cho việc thu thập, xử lý, quản lý dữ liệu và hiển thị linh hoạt thông tin toàn hệ thống.

– Hệ thống được thiết kết và áp dụng cho các trạm biến áp xây dựng mới, nâng cấp và mở rộng, đáp ứng với mọi yêu cầu đặt ra.

– Hệ thống được xây dựng đáp ứng khả năng hoạt động mạng đơn và mạng kép, đảm bảo bất cứ hư hỏng của phần tử đơn lẻ nào cũng không làm ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống. Hệ thống máy tính được trang bị gồm có HMI, Server, Historical server, Gateway…

– Một số thiết bị phần cứng quan trọng khác: thiết bị đồng bộ thời gian GPS của Tekron, hệ thống scada switch của Etherwan. Tích hợp các rơ le bảo vệ của hãng ABB hoạt động với giao thức IEC61850, đáp ứng khả năng xây dựng và đồng bộ hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *